Nhà

Pego Group (HK) Company Limited

Trung Quốc Pego Group (HK) Company Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Pego Group (HK) Company Limited Chứng chỉ
Je viens de Recevoir les doigts d essais, Je suis très

—— Hình thành ESTI

Alice thân mến, các máy đang hoạt động tốt. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ và kiên nhẫn để giải quyết vấn đề của chúng tôi và cho chúng tôi những gợi ý rất hữu ích trong đàm phán. Thực sự là một sự hợp tác tốt.

—— TUV Rheinland Pvt. Ltd

Penny thân mến, Chúng tôi thực sự đánh giá cao việc mua từ Tập đoàn Pego trong vài năm, tất cả các sản phẩm đều có chất lượng tốt, hoạt động dễ dàng.

—— Phòng thí nghiệm LIA Limited

Tôi đã nhận được búa mùa xuân, họ là tuyệt vời!

—— Tập đoàn BSH

Vâng, chúng tôi đã thăm dò và các kỹ sư của chúng tôi thích chúng. Cảm ơn.

—— Gamma Illumination Pty Ltd

búa mùa xuân có vẻ tốt và hoạt động tốt

—— Kết nối Sigma

Điều này là để xác nhận đơn đặt hàng đã được đón nhận và tất cả đều theo thứ tự tốt. Tôi có thể cảm ơn bạn vì dịch vụ rất chuyên nghiệp của bạn. Đây là một giao dịch thú vị.

—— Tập đoàn Gallagher

절연 강도 시험기 잘 받았습니다.빠른 배송 에 감사 드리며 차후 또 다른 제품 구입 시 연락 드리겠습니다.

—— 유진 코퍼레이션 에 황동익 입니다.

Tôi gửi email này để thông báo cho bạn biết rằng chúng tôi đã nhận được 2 bình có chứng nhận hiệu chuẩn.Tôi muốn cảm ơn bạn vì chất lượng của các tàu và vì công việc tốt của bạn.Tôi rất nóng lòng được làm việc với bạn về các chủ đề khác.

—— Brandt Pháp

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Pego Group (HK) Company Limited

1 2 3 4 5
Pego Group (HK) Company Limited Pego Group (HK) Company Limited Pego Group (HK) Company Limited Pego Group (HK) Company Limited Pego Group (HK) Company Limited
nhà máy sản xuất Phòng họp Dây chuyền sản xuất Third-Lab Calibration Certificates (CNAS) Customer Show
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Pego Tester
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Pego Tester (Giang Tây) được thành lập bởi PEGO GROUP vào năm 2011, một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp tham gia vào việc phát triển, tiếp thị và dịch vụ cho các thiết bị kiểm tra điện tử. Phạm vi kinh doanh của chúng tôi bao gồm đồng hồ đo IEC60061-3 cho mũ và giá đỡ, UL498 / VDE0620 / BS1363-1 đồng hồ đo cho phích cắm và ổ cắm, đầu dò mã IEC61032, đầu dò UL, thiết bị kiểm tra ngọn lửa, thiết bị kiểm tra dây phát sáng, thiết bị theo dõi chỉ số, kim thiết bị kiểm tra ngọn lửa, thử kháng đất, cách điện kháng tester, thử hipot, buồng nhiệt độ, thiết bị kiểm tra không thấm nước, buồng bụi, búa lò xo, búa lắc, thiết bị kiểm tra thùng cúi, tàu thử nghiệm, súng ESD, máy phát điện, máy đo huyết áp, tích hợp hình cầu, spectroradiometer, cung cấp điện và vv. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh.

Ngày nay, chúng tôi có một số dây chuyền sản xuất tại Trung Quốc, chúng tôi nhập khẩu công nghệ và máy móc tiên tiến để đồng hồ đo độ chính xác cao và sử dụng các thành phần nổi tiếng thế giới để làm cho thiết bị tin cậy hơn. Chúng tôi hứa khách hàng có thể nhận được các sản phẩm chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất, và chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận hiệu chuẩn thứ ba trong phòng thí nghiệm nếu khách hàng yêu cầu. Các sản phẩm của Pego đã được bán rộng rãi trên toàn thế giới và được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất, QC và R & D với các tính năng chính xác cao, vận hành đơn giản, thiết kế nhân bản và hiệu suất tốt.

Để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn với chất lượng tốt hơn và giá tốt hơn là phương châm của Pego. Với sự tăng trưởng của các mục thử nghiệm, PEGO hy vọng sẽ phát triển với người dùng của chúng tôi và tìm kiếm giải pháp kiểm tra tốt hơn cho người dùng của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Pego Group (HK) Company Limited

Người liên hệ: Ms. Penny Peng

Tel: +86-18979554054

Fax: 86--4008266163-29929

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)