Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra môi trường

Buồng thử nhiệt kim loại đục lỗ IEC60598-1 Phụ lục D Bản đính kèm bản thảo hai lớp

Trung Quốc Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited Chứng chỉ
Je viens de Recevoir les doigts d essais, Je suis très

—— Hình thành ESTI

Alice thân mến, các máy đang hoạt động tốt. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ và kiên nhẫn để giải quyết vấn đề của chúng tôi và cho chúng tôi những gợi ý rất hữu ích trong đàm phán. Thực sự là một sự hợp tác tốt.

—— TUV Rheinland Pvt. Ltd

Penny thân mến, Chúng tôi thực sự đánh giá cao việc mua từ Tập đoàn Pego trong vài năm, tất cả các sản phẩm đều có chất lượng tốt, hoạt động dễ dàng.

—— Phòng thí nghiệm LIA Limited

Tôi đã nhận được búa mùa xuân, họ là tuyệt vời!

—— Tập đoàn BSH

Vâng, chúng tôi đã thăm dò và các kỹ sư của chúng tôi thích chúng. Cảm ơn.

—— Gamma Illumination Pty Ltd

búa mùa xuân có vẻ tốt và hoạt động tốt

—— Kết nối Sigma

Điều này là để xác nhận đơn đặt hàng đã được đón nhận và tất cả đều theo thứ tự tốt. Tôi có thể cảm ơn bạn vì dịch vụ rất chuyên nghiệp của bạn. Đây là một giao dịch thú vị.

—— Tập đoàn Gallagher

절연 강도 시험기 잘 받았습니다.빠른 배송 에 감사 드리며 차후 또 다른 제품 구입 시 연락 드리겠습니다.

—— 유진 코퍼레이션 에 황동익 입니다.

Tôi gửi email này để thông báo cho bạn biết rằng chúng tôi đã nhận được 2 bình có chứng nhận hiệu chuẩn.Tôi muốn cảm ơn bạn vì chất lượng của các tàu và vì công việc tốt của bạn.Tôi rất nóng lòng được làm việc với bạn về các chủ đề khác.

—— Brandt Pháp

chúng tôi có thể xác nhận rằng nó hoạt động rất tốt! cảm ơn các thiết bị chất lượng tốt.

—— PPC (Hà Lan)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Buồng thử nhiệt kim loại đục lỗ IEC60598-1 Phụ lục D Bản đính kèm bản thảo hai lớp

Perforated Metal Thermal Test Chamber IEC60598-1 Annex D Double Layer Draught Proof Enclosure
Perforated Metal Thermal Test Chamber IEC60598-1 Annex D Double Layer Draught Proof Enclosure Perforated Metal Thermal Test Chamber IEC60598-1 Annex D Double Layer Draught Proof Enclosure

Hình ảnh lớn :  Buồng thử nhiệt kim loại đục lỗ IEC60598-1 Phụ lục D Bản đính kèm bản thảo hai lớp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: PEGO
Chứng nhận: Third-lab calibration certificate
Số mô hình: PG-TML
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: USD4500-USD8000
chi tiết đóng gói: mỗi gói trong một trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
Tiêu chuẩn: Phụ lục D theo tiêu chuẩn IEC60598.1 Vật chất: meta đục lỗ
ứng dụng: Đèn led Bảo hành: 12 tháng
Điểm nổi bật:

buồng thử môi trường

,

buồng thử độ ẩm nhiệt độ

IEC60598-1 Phụ lục Vỏ bọc chống nháp hai lớp được làm bằng kim loại đục lỗ


1. Giới thiệu
Vỏ bọc chống nháp được thiết kế theo phụ lục IEC60598.1 D. Kích thước của vỏ bọc chống nháp có thể được tùy chỉnh. Nó được áp dụng để kiểm tra nhiệt của đèn điện trong các điều kiện hoạt động bình thường và hoạt động bất thường. Vỏ bọc chống nháp có hình chữ nhật, với lớp da kép ở trên và trên ít nhất ba mặt, và có đế chắc chắn. Các lớp da kép được làm bằng kim loại đục lỗ, cách nhau khoảng 150mm, với các lỗ thường xuyên có đường kính từ 1mm đến 2 mm, chiếm khoảng 40% toàn bộ diện tích của mỗi lớp da. Trên đỉnh của vỏ bọc phải gắn tấm trần hoặc giá treo có thể tháo rời bằng móc để cố định đèn điện trên trần. Ở dưới cùng của vỏ bọc phải lắp đặt lỗ đầu vào cho mục đích kết nối dây. Vì lợi ích của việc lắp đặt bộ đèn, bộ vỏ được trang bị bộ giữ mẫu, theo tiêu chuẩn, bảng đen 2 lớp tiêu chuẩn được áp dụng để sửa chữa bộ đèn được thử.

2. Đặc điểm kỹ thuật

cấu trúc vỏ ngoài Cấu trúc hình chữ nhật hai lớp, được làm bằng thép tấm lạnh 1mm (sơn đen mờ)
Kích thước bên ngoài 2100 * 2100 * 2150mm (có thể tùy chỉnh)
Kích thước bên trong 1800 * 1800 * 2000mm (có thể tùy chỉnh)
Khoảng cách 150mm
Kết cấu cửa một lớp, hai lớp (mở ra ngoài), 1800mm * 800mm
Khẩu độ ф1mm -ф2mm
Tốc độ thông gió 40% ± 0,5%
Loại khung Vật liệu tấm, đúc tác động, không ảnh hưởng đến tốc độ thông gió
Bề mặt phủ sơn đen mờ
ván ép với kích thước sơn mờ 2500mm * 2500mm * 15mm (L * W * Độ dày)
Tấm trần 600mm * 600mm (L * W), phủ sơn đen mờ
Tấm cài đặt 0,6 ~ 1,0m (chiều cao, có thể điều chỉnh), bảng tổng hợp với sơn mờ màu đen, cho phép lắp đặt đèn dọc hoặc ngang, bàn gỗ: 600 * 500mm, sử dụng nâng nhôm.
Lát nhiệt Φ15X1, lưới

3. Giấy chứng nhận hiệu chuẩn phòng thí nghiệm thứ ba

IEC 60598 Phụ lục D Vỏ bọc chống nháp

Các khuyến nghị sau đây đề cập đến việc xây dựng và sử dụng vỏ bọc chống gió phù hợp cho đèn chiếu sáng, theo yêu cầu cho các thử nghiệm hoạt động bình thường và bất thường. Các công trình thay thế cho vỏ bọc chống nháp là phù hợp nếu nó được thiết lập mà thu được kết quả tương tự.

1. Vỏ bọc chống nháp có hình chữ nhật, với lớp da kép ở trên và trên ít nhất ba mặt, và có đế chắc chắn. Các lớp da kép được làm bằng kim loại đục lỗ, cách nhau khoảng 150 mm, với các lỗ thường xuyên có đường kính từ 1 mm đến 2 mm, chiếm khoảng 40% toàn bộ diện tích của mỗi lớp da.
2. Các bề mặt bên trong được sơn bằng sơn mờ. Ba kích thước bên trong chính là mỗi kích thước tối thiểu 900 mm. Phải có khoảng hở tối thiểu 200 mm giữa các bề mặt bên trong và bất kỳ phần nào của bộ đèn lớn nhất mà vỏ được thiết kế.
LƯU Ý: Nếu cần phải thử hai hoặc nhiều đèn trong một vỏ lớn, cần chú ý rằng bức xạ từ một đèn này có thể ảnh hưởng đến bất kỳ đèn nào khác.

3. Có khe hở ít nhất 300 mm so với đỉnh của vỏ và xung quanh các cạnh được đục lỗ. Vỏ bọc ở vị trí được bảo vệ càng xa càng tốt khỏi các bản nháp và thay đổi đột ngột về nhiệt độ không khí; nó cũng được bảo vệ khỏi các nguồn nhiệt bức xạ.

4. Một đèn điện được thử nghiệm được đặt càng xa càng tốt từ sáu bề mặt bên trong của vỏ bọc. Đèn được gắn (theo các yêu cầu của 12.4.1 và 12.5.1) như trong các điều kiện dịch vụ.
5. Một đèn chiếu sáng để cố định trực tiếp lên trần hoặc tường nên được cố định vào bề mặt lắp đặt bao gồm một tấm gỗ hoặc ván sợi gỗ. Một vật liệu cách điện không cháy được sử dụng nếu đèn không phù hợp để gắn trên bề mặt dễ cháy. Ván dày từ 15 mm đến 20 mm và kéo dài không dưới 100 mm (nhưng tốt nhất là không quá 200 mm) ngoài hình chiếu thông thường của đường viền được làm nhẵn của đèn điện. Có một khoảng trống ít nhất 100 mm giữa bảng và các bề mặt bên trong của vỏ. Bảng được sơn màu đen với sơn phi kim mờ.
Một đèn chiếu sáng để cố định góc được cố định trong một góc bao gồm hai bảng, mỗi bảng tuân theo các yêu cầu trước đó.
Cần có một bảng thứ ba nếu đèn được cố định ở một góc thẳng đứng ngay dưới trần mô phỏng.
Đèn chiếu sáng sẽ không làm cho phần lõm đạt được nhiệt độ có khả năng gây nguy hiểm hoặc rủi ro hỏa hoạn và sự tuân thủ được kiểm tra bằng thử nghiệm sau đây.
Đèn chiếu sáng lõm được gắn trong hốc thử nghiệm, bao gồm trần treo, trên cùng là một hộp hình chữ nhật với các cạnh dọc và đỉnh ngang.
Trần treo được làm bằng một tấm gỗ sợi xốp dày 12 mm, trong đó một lỗ mở phù hợp đã được thực hiện cho đèn điện. Bảng sợi gỗ phải kéo dài ít nhất 100 mm bên ngoài hình chiếu của đèn trên bảng này. Các mặt thẳng đứng của hộp được làm bằng gỗ ép dày 19 mm và mặt trên của tấm gỗ sợi xốp dày 12 mm được dán chặt vào hai bên.
a) Đèn chiếu sáng vào trần nhà bằng vật liệu cách nhiệt bao phủ
Luminaire Hộp kín với vật liệu cách nhiệt gắn chặt bên ngoài hộp. Cách nhiệt phải tương đương với hai lớp bông khoáng dày 10 cm với hệ số điện trở nhiệt 0,04 W / (mK). Các lớp mỏng hơn có thể được sử dụng khi có điện trở nhiệt cao hơn. Điện trở nhiệt của hộp thử nghiệm trong mọi trường hợp phải có ít nhất 5 m2 K / W.
b) Đèn chiếu sáng vào trần nhà nhưng không phù hợp để che bằng vật liệu cách nhiệt
Đối với đèn chiếu sáng loại này, hốc thử nghiệm phải có cùng chất liệu như mô tả ở trên.
Các cạnh và đỉnh của hộp phải được đặt cách nhau từ bộ đèn theo hướng dẫn của nhà sản xuất được cung cấp kèm theo bộ đèn. Nếu không có khoảng cách được chỉ định, hộp kín sẽ chạm vào đèn xung quanh.
Nếu một bộ đèn được cung cấp các bộ phận riêng biệt dành cho lắp đặt lõm, (ví dụ, với vỏ đèn riêng biệt và vỏ hộp điều khiển), hốc thử nghiệm sẽ được xây dựng như một hộp duy nhất quan sát các khuyến nghị của nhà sản xuất về khoảng cách tối thiểu giữa các bộ phận và bên trong phần lõm (xem Hình D.1). Khi khoảng cách giữa các phần không được chỉ định (mục a trong Hình D.1), các phần lõm thử nghiệm riêng biệt sẽ được sử dụng cho từng phần.

Chi tiết liên lạc
Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited

Người liên hệ: Ms. Penny Peng

Tel: +86-18979554054

Fax: 86--4008266163-29929

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)